Ứng Dụng Của Hộp Giảm Tốc Rexnord

Nhiệm Vụ Của Hộp Giảm Tốc Trong Ngành Công Nghiệp

Trong hoạt động sản xuất của ngành công nghiệp tại sao lại cần đến hộp giảm tốc. Các động cơ điện được sản xuất với số vòng quay lớn những trong sản xuất lại yêu cầu thực hiện với số vòng quay nhỏ. Do đó họ sản xuất ra hộp giảm tốc nhằm giảm số lượng vòng quay của động cơ điện để chúng tương thích với hoạt động sản xuất, đáp ứng được yêu cầu trong hoạt động kinh doanh sản xuất. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu về hộp giảm tốc, trong đó có hộp giảm tốc rexnord mang lại hiệu quả cao trong sản xuất.

Hộp giảm tốc rexnord là sản phẩm có thương hiệu uy tín
Hộp giảm tốc rexnord là sản phẩm có thương hiệu uy tín

Tuy nhiên doanh nghiệp không sử dụng những động cơ điện có số vòng quay nhỏ phù hợp mà lại sử dụng hộp giảm tốc để điều chỉnh. Khi sử dụng hộp giảm tốc có thể điều chỉnh tỷ số truyền linh hoạt, hơn nữa chi phí lắp đặt cũng sẽ tiết kiệm hơn thay vì chọn loại động có có số vòng quay cố định.

Ứng Dụng Thực Tế Của Hộp Giảm Tốc Rexnord

Dựa trên tỷ số truyền của hộp giảm tốc mà được chia thành các loại sau:

  • Hộp giảm tốc Cyclo.
  • Hộp giảm tốc bánh răng.
  • Hộp giảm tốc hành tinh.

Với những loại hộp giảm tốc như vậy, các hộp giảm tốc trên thị trường nói chung, hộp giảm tốc rexnord nói chung được ứng dụng như sau:

  • Được ứng dụng hầu hết và là một thiết bị quan trọng trong các ngành công nghiệp như luyện kim, gia công, khai khoáng,….
  • Ứng dụng trong những ngành nghề sản xuất như máy khuấy bột, băng tải vận tải đất đá, động cơ xe cơ giới, đồng hồ, hệ thống lò hơi,…
  • ứng dụng trong một số ngành nghề đa dạng khác như sản xuất thức ăn gia súc, hệ thống chế biến gỗ, in ấn bao bì…
  • Các máy ép, máy nghiền, máy cán thép phục vụ cho ngành sản xuất sắt, thép, cơ khí chế tạo, luyện kim thì hộp giảm tốc không thể thiếu.
Hộp giảm tốc có ứng dụng đa dạng trong ngành công nghiệp
Hộp giảm tốc có ứng dụng đa dạng trong ngành công nghiệp

Có thể thấy hộp giảm tốc nói chung và hộp giảm tốc rexnord nói riêng được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Tại Sao Chọn Mua Hộp Giảm Tốc Rexnord Của Lê Thương?

Lê Thương là công ty kỹ thuật chuyên cung cấp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm. Công ty là quyền đại diện của nhiều thương hiệu trên thế giới, trong đó có hộp giảm tốc rexnord. Chuyên cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng như truyền thông thiết bị, an toàn thiết bị, .thiết bị tự động hóa, bơm van công nghiệp,… với mức giá cạnh tranh và hợp lý, hàng hóa bảo mật sẽ được giao tận tay khách hàng một cách nhanh chóng.

Công ty Lê Thương chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp uy tín
Công ty Lê Thương chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp uy tín

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên có tác dụng làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Công ty chúng tôi bên ngoài trụ sở chính được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi còn có chi nhánh đặt miền Bắc và miền Trung để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và nhanh chóng.

Để được tư vấn thêm nhiều thông tin về sản phẩm hộp giảm tốc rexnord , liên kết với công ty Lê Thương, chúng tôi thông qua dây nóng và thông tin bên dưới để biết thêm thông tin nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.