Tổng Quan Về Sản Phẩm Hộp Giảm Tốc Sew

Sơ Lược Về Thương Hiệu SEW

Được thành lập tại 1931 tại Đức, SEW là một tập đoàn quốc tế đa quốc gia chuyên sản xuất động cơ, bộ giảm tốc và thiết bị điều khiển tần số. Với những thiết bị được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất thế giới, SEW là công ty đa quốc gia về công nghệ hiện đại và có trình độ công nghệ hiện đại được đánh giá cao nhất thế giới.

Tập đoàn Sew là một trong những công ty sở hữu công nghệ hiện đại nhất
Tập đoàn Sew là một trong những công ty sở hữu công nghệ hiện đại nhất

Với các trung tâm sản xuất, nhà máy lắp ráp và các văn phòng bán hàng và dịch vụ trên toàn thế giới, trải đều tại năm châu lục và hầu hết các nước Sew đã nhanh chóng trở thành công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và chất lượng cho khách hàng trên toàn thế giới.

Khi tiến vào thị trường Trung Quốc năm 1995, SEW đã phát triển nhanh chóng. SEW đã thành lập các trung tâm sản xuất và lắp ráp tại Thiên Tân, Tô Châu, Quảng Châu, Thẩm Dương và các khu vực khác. Nó bao gồm hàng loạt các ngành công nghiệp và dự án trọng điểm quốc gia. Nhờ đó nó đã đạt được những tiến bộ cho sự phát triển của công nghệ truyền tải điện của Trung Quốc.

Điểm mạnh của thương hiệu SEW nằm ở những động nhỏ và vừa. Hộp số hạng nặng được phát triển ở Santasalo ở Phần Lan, dưới tên thương hiệu là SEW-santasalo.

Santasalo phải treo thương hiệu của SEW vì không đủ để quảng bá nó ở thị trường Trung Quốc. Năm 1999, Santasalo đã ký một thỏa thuận với SEW. SEW chịu trách nhiệm quảng bá sản phẩm và phải ký logo. Sau đó, sự hợp tác của hai công ty bị phá vỡ. Từ đó, hộp giảm tốc Sew công nghiệp lớn như dòng M đã được SEW mua. Ngoài ra, các sản phẩm giảm tốc công nghiệp được chia thành các dòng như M, MC, ML.

Ưu Điểm Của Hộp Giảm Tốc Sew

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp bộ giảm tốc. Vậy đâu là thế mạnh của Sew trước các đối thủ mạnh khác? Điểm mạnh của hộp giảm tốc Sew có thể kể đến như:

 • Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất đạt chuẩn chất lượng Châu Âu
 • Sử dụng giúp tiết kiệm điện năng
 • Nguyên liệu chế tạo vỏ hộp số dày dặn, có khả năng chịu tải tốt
 • Sử dụng dầu mỡ làm mát là của Đức
 • Sản phẩm được gia công cơ khí chuẩn xác từng đến chi tiết nhỏ
Hộp giảm tốc Sew sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội
Hộp giảm tốc Sew sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Cách Lựa Chọn Hộp Giảm Tốc Sew Phù Hợp

Để mua được sản phẩm đúng nhu cầu sử dụng, phù hợp với doanh nghiệp, cửa hàng của mình nhất thì khách hàng có thể lưu ý đến những yếu tố sau:

 • Công suất vận hành của thiết bị
 • Tốc độ, tần số dòng điện, điện áp
 • Mã số khi xuất xưởng
 • Số Series trên hộp giảm tốc SEW
 • Hệ số làm việc. Ví dụ như nếu hệ số SF =1 thì phù hợp với công việc thường không không quá 8 tiếng
 • Tư thế lắp đặt, nên chọn hướng trục ra, kiểu cốt âm hay dương, ngửa hay là úp
Nên lưu ý kỹ để chọn được loại giảm tốc phù hợp
Nên lưu ý kỹ để chọn được loại giảm tốc phù hợp

Và để chọn được hộp giảm tốc Sew phù hợp nhất với doanh nghiệp mình hãy liên hệ với Công Ty Kỹ Thuật Lê Thương. Lê Thương chuyên cung cấp đến thị trường giải pháp truyền động chính hãng, chất lượng cùng với chi phí hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay với Lê Thương qua thông tin dưới để nhận được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và chọn được sản phẩm phù hợp lý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.