Thương hiệu BERMAD

Thương hiệu Bermad thiết bị công nghiệpBERMAD là thương hiệu thiết bị công nghiệp, hoạt động tại Việt Nam hơn 20 năm, với thành công đã được kiểm chứng trong tất cả các lĩnh vực ứng dụng đến các đối tác địa phương cũng như đại lý phân phối để cung cấp các dịch vụ trước và sau bán hàng cho các đơn vị thiết kế, đơn vị vận hành, các chủ sở hữu.

Sản phẩm của BERMAD cung cấp vượt trội bởi vì đội ngũ chuyên nghiệp tận tâm đằng sau. Quy mô tiếp cận toàn cầu với những sự hiện diện mạnh mẽ tại địa phương, thực hiện với cam kết hợp tác lâu dài.

Đội ngũ kỹ sư của BERMAD chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm cũng như giải pháp để tăng cường kết hợp bảo vệ hệ thống cấp thoát nước trong các coông trình nước, tưới tiêu nông sản, ứng dụng tòa nhà, khai khoáng và PCCC.

Hơn hết BERMAD đáp ứng và tuân thủ các tiêu chuẩn và các phê duyệt quốc tế nghiêm ngặt nhất, sản phẩm được thiết kế và phát triển nội bộ bởi đội ngũ chuyên gia R&D của chính công ty và được sản xuất ở cơ sở được chứng nhận ISO 9001.

Được kết hợp các công nghệ sáng tạo đã được cấp bằng sáng chế và khai thác lợi ích của vật liệu kim loại và composite tiên tiến, sản phẩm đạt chất lượng cao của BERMAD đã được hoàn thiện qua nhiều năm kinh nghiệm và ứng dụng thực tiễn.

Các van điều khiển tiên tiến của BERMAD được lắp đặt rộng khắp trên các công trình cấp nước & công trình chất lỏng quan trọng, cung cấp các giải pháp đã được kiểm chứng cho các ứng dụng khác nhau.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

.
.
.
.