Sử dụng gối đỡ vòng bi UCF cho thiết bị công nghiệp

Gối đỡ vòng bi ucf hay các loại gối đỡ vòng bi khác được ứng dụng nhiều trong rất nhiều ngành nghề khác nhau. Mỗi loại gối đỡ vòng bi lại có những công dụng và ứng dụng trong thực tế khác nhau. Để biết thêm thông tin về các loại gối đỡ này và tìm cho mình một địa chỉ cung cấp uy tín, hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Phân Loại Gối Đỡ Vòng Bi Trên Thị Trường

Gối đỡ vòng bi là một loại gối đỡ vòng bi được thiết kế dưới dạng bi cầu được ôm bên ngoài bởi một gối đỡ được thiết kế với hình dạng không giống nhau như hình tròn, vuông, omega,… mỗi hình dạng của vỏ bọc sẽ được ứng dụng trong những trường hợp khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của người dùng.

Vỏ bọc này được làm từ chất liệu gang chịu nhiệt, nhờ vậy mà chúng có khả năng chịu lực cao, chống chịu được va đập tác động từ bên ngoài. Tuy nhiên các loại gối đỡ vòng bi này mặc dù có khả năng chịu tải lớn nhưng tốc độ quay của loại gối đỡ này lại bị giới hạn.

Gối đỡ vòng bi có hình dạng đa dạng và phong phú
Gối đỡ vòng bi có hình dạng đa dạng và phong phú

Ngoài gối đỡ vòng bi ucf, trên thị trường còn có các loại gối đỡ khác như:

  • Gối đỡ UCP được thiết kế dưới dạng Omega, mặt bích bên ngoài có hình chữ nhật được cố định bởi hai bên UC thiết kế nằm ngang 90 độ so với gối đỡ.
  • Gối đỡ UKP có lớp bọc bên ngoài là mặt bích có hình vuông, mặt bích được cố định bởi 4 vị trí UC lỗ côn theo hướng của mặt bích.
  • Gối đỡ UCT là loại gối đỡ có mặt bích bên ngoài có hình chữ T và có một vị trí cố định duy nhất, UC được đặt nằm bên trong theo hướng mà mặt bích cần được cố định.
  • Gối đỡ UCFC có vỏ bọc bên ngoài là mặt bích hình tròn, mặt bích này được cố định bởi 4 góc trên hình tròn, UC được đặt theo hướng mà mặt bích cố định trên vị trí.
  • Gối đỡ UCFL có lớp mặt bích được thiết kế với hình dạng gần giống với hình thoi, chỉ được cố định bởi điểm đầu và điểm cuối, UC theo hướng mà mặt bích đặt cố định
  • Gối đỡ vòng bi UCF được thiết kế với lớp mặt bích bên ngoài có hình vuông, được cố định bởi 4 điểm và UC được đặt theo hướng mà gối đỡ được cố định.

Như vậy mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau và được sử dụng cho những mục đích khác nhau.

Lý do nên chọn mua Gối Đỡ Vòng Bi UCF của Lê Thương

Gối đỡ vòng bi ucf được lắp đặt và sử dụng trong các hệ thống băng chuyền, băng tải,….các thiết bị trong các ngành nghề như khai thác mỏ, quạt công nghiệp,…

Gối đỡ vòng bi có ứng dụng đa dạng trong công nghiệp
Gối đỡ vòng bi có ứng dụng đa dạng trong công nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị trong lĩnh vực công nghiệp và cung cấp những giải pháp kỹ thuật thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, với những ưu thế sau sẽ giúp khách hàng tin tưởng chọn mua gối đỡ vòng bi ucf của chúng tôi:

  • Là đại diện ủy quyền của hơn 10 nhà sản xuất có thương hiệu trong việc cung cấp thiết bị công nghiệp, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm của các đối tác bán hàng khác nên sản phẩm của công ty rất đa dạng, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người.
  • Có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Chúng tôi có chi nhánh tại cả ba miền Bắc Trung Nam, phục vụ nhu cầu của khách hàng trong phạm vi cả nước.
  • Có đội ngũ kỹ sư lành nghề và nhiều kinh nghiệm, đảm bảo việc thiết kế lắp đặt tạo thành quả chất lượng nhất.
Công ty Lê Thương là công ty uy tín trong việc cung cấp thiết bị công nghiệp
Công ty Lê Thương là công ty uy tín trong việc cung cấp thiết bị công nghiệp

Để nhận được sự tư vấn kỹ hơn về sản phẩm gối đỡ vòng bi ucf, hãy liên hệ với công ty Lê Thương chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.