Công Ty Phân Phối Hộp Giảm Tốc Đồng Trục Chính Hãng Thương Hiệu Tốt

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hộp giảm tốc đồng trục được sử dụng trong các ngành công nghiệp, nhà máy, cửa hàng xe, công trình xây dựng,…Hộp giảm tốc đồng trục là một bộ phận được lắp riêng rẽ hoặc tích hợp cùng các thiết bị điện khác xung quanh chúng ta.

Hộp giảm tốc đồng trục là gì?

Trong bài viết hôm nay, công ty kỹ thuật Lê Thương sẽ giới thiệu đến với mọi người hộp giảm tốc đồng trục là gì? Cùng tìm hiểu vai trò,và ứng dụng của sản phẩm này nhé!

Hộp giảm tốc đồng trục tốt
Hộp giảm tốc đồng trục tốt

Thông tin cơ bản về hộp giảm tốc đồng trục

Hộp giảm tốc đồng trục uy tín, còn được biết đến là một dạng hộp số trục thẳng của hộp số bánh răng. Hộp giảm tốc tốt cấu tạo có các cặp bánh răng được lắp ráp khớp với nhau, trục đầu ra có tâm trùng với trục đầu vào, còn được gọi là motor.

Công suất lớn, momen lớn và tuỳ thuốc các ứng dụng khác nhau sẽ sử dụng momen khác nhau. Hơn nữa, hộp số có kích thước lớn cần nhiều không gian, ngoài ra còn có chân đế và mặt bích.

Cách chạy vận hành của hộp giảm tốc đồng trục

Hộp giảm tốc đồng trục vận hành bằng bánh răng có hình dạng thẳng hoặc nghiêng có độ ăn khớp tương đối với nhau theo tỉ số truyền động cũng như tốc độ đầu vào (motor) dẫn tới số vòng quay theo yêu cầu. Tỉ số truyền động là tỉ số có độ biến thiên giữa trục vào và trục ra (motor), ví dụ như tỉ số truyền động là 1/10 thì tốc độ động cơ lúc đầu là 10 vòng/s thì sau khi giảm nhờ vào hộp giảm tốc chất lượng mà tốc độ của trục ra là 1 vòng/s.

Có thể thấy tốc độ đã được biến thiên đi 10 lần. Bên cạnh đó, một số khác sẽ không dùng bánh răng mà sẽ sử dụng hệ bánh răng có độ vi sai hoặc bánh răng có độ hành tinh. Hộp số đồng trục tốt có thiết kế nhỏ gọn, sản xuất bằng công nghệ tiên tiến được ứng dụng với động cơ khác làm tăng sức tải, tăng tuổi thọ và có khả năng tùy chỉnh động cơ theo yêu cầu.

Hộp giảm tốc chính hãng
Hộp giảm tốc chính hãng

Vai trò của hộp giảm tốc đồng trục tốt

Như đã đề cập ở trên, hộp giảm tốc đồng trục uy tín được tích hợp với thiết bị điện như động cơ điện. Tốc độ quay của động cơ điện vô cùng lớn nên để điều chỉnh sao cho hợp lý cần có hộp giảm tốc này. Ngoài ra, nếu thiết kế, chế tạo và sản xuất động cơ nhỏ dẫn tới chi phí cao.

Đơn vị cung cấp hộp giảm tốc đồng trục chất lượng

Đến với Công ty Kỹ Thuật Lê Thương, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp tổng thể cho hệ thống truyền động của nhà máy. Với sự hỗ trợ của các nhà sản xuất chuyên về lĩnh vực này; Quý khách hàng sẽ được tư vấn các giải pháp và sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hãy liên hệ vào số hotline 84 (28) 82983168 để được tư vấn về hộp giảm tốc đồng trục, hộp giảm tốc bánh răng, hộp giảm tốc trục vít, hộp giảm tốc 1 cấp, hộp giảm tốc 2 cấp,… của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.