Hộp Giảm Tốc 3 Cấp Ứng Dụng Và Vai Trò

Nguyên lý hoạt động của hộp giảm tốc 3 cấp

Hộp giảm tốc 3 cấp là một thiết bị cơ khí có chức năng biến đổi năng lượng điện từ động cơ điện đến trục ra của hộp giảm tốc. Quá trình chuyển đổi này làm giảm tốc độ của động cơ điện xuống 3 lần. Nguyên lý vật lý thì mất quãng đường là ưu thế của lực nên lực tác dụng lên trục ra có mômen rất lớn, trong phân loại giảm tốc 3 cấp thì giảm tốc 3 cấp có thể ở 1 số giảm hoặc trong 3 ở hộp giảm tốc riêng biệt.

Hộp giảm tốc 3 cấp chất lượng và uy tín trên thị trường
Hộp giảm tốc 3 cấp chất lượng và uy tín trên thị trường

Các loại hình của hộp giảm tốc 3 cấp

Những gì bạn thấy bên dưới là một hộp giảm tốc 3 cấp tốt, mỗi vòng tròn bên dưới được lắp ráp với các ổ trục và trục bánh răng, giảm tốc độ 3 lần. Cấu tạo bên trong như sau: tỷ số truyền trở nên 60 lần giảm xuống còn 315 lần. Điều này làm tăng khả năng chịu áp lực nặng như làm vỡ và vụn vật liệu xây dựng.

Cấu tạo hộp giảm tốc 3 cấp
Cấu tạo hộp giảm tốc 3 cấp

1. Hộp giảm tốc nhỏ 3 cấp

Mỗi lần động cơ điện chạy qua hộp giảm tốc 1 lần. Ví dụ: nếu 3 hộp số dưới có tỷ số truyền là 60 thì tỷ số truyền là 60 x 60 x 60 = tốc độ động cơ giảm 216.000 lần. Bên cạnh đó, tốc độ của trục đầu ra là 1400 / 216.000 = nhỏ hơn 1 vòng / phút.

Nó là sự kết hợp của bộ điều tốc cơ mặt bích MB B5 và bộ điều tốc cơ khí 2 giai đoạn cơ bản.

2. Bộ giảm tốc 3 cấp có điều tốc

Phần màu trắng của hộp giảm tốc tốt chức năng giảm tốc độ từ 1,4 lần xuống 7 lần. Phần màu xanh lam 2 cấp, bộ biến tốc giảm từ 7 đến 35 lần.Tỷ số truyền tổng thể. Tỷ số truyền tối đa là 7 x 35 = giảm 245 lần.Tốc độ trục đầu ra là 4 đến 1000 vòng / phút, dải tốc độ rất lớn.

Ứng dụng của hộp giảm tốc 3 cấp chất lượng

Bộ giảm tốc 3 cấp uy tín thường được lắp đặt bằng máy móc và cơ khí, đó là các loại cửa cuốn, lam chắn bụi, băng tải vận chuyển đất đá, động cơ xe máy, động cơ ô tô, đồng hồ, hệ thống lò hơi … dưới dạng các bộ giảm tốc lớn nhỏ trong công nghiệp, như: băng tải sản xuất xi măng, sản xuất thức ăn chăn nuôi, nhà máy chế biến gỗ, in bao bì…

Đặc biệt đối với các loại máy ép, máy nghiền, máy trộn, máy mạ điện, máy cán thép sản xuất gang thép, luyện kim, cơ khí chế tạo thì hộp giảm tốc tốt là thứ không thể thiếu phần.

Địa chỉ cung cấp hộp giảm tốc 3 cấp
Một số mẫu hộp giảm tốc 3 cấp

Đơn vị cung cấp hộp giảm tốc trục vít chất lượng

Đến với Công ty Kỹ Thuật Lê Thương, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp tổng thể cho hệ thống truyền động của nhà máy. Với sự hỗ trợ của các nhà sản xuất chuyên về lĩnh vực này; Quý khách hàng sẽ được tư vấn các giải pháp và sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.