Giải pháp Công nghiệp 4.0 của Bosch tập trung vào ba yếu tố chính – máy móc, dữ liệu và con người.

Thế giới không ngừng thay đổi đòi hỏi các doanh nghiệp và những mô hình kinh doanh phải phát triển để bắt kịp xu thế.

Các công ty cần sử dụng dữ liệu thông minh nhằm hiện đại hóa quy trình sản xuất, cải tiến chuỗi giá trị, tăng cường tính linh hoạt, mang đến hiệu suất và chất lượng vượt trội.

Yếu tố để định hướng và hỗ trợ quá trình này chính là quyền truy cập dữ liệu theo thời gian thực tế thông qua công nghệ kết nối.

Dữ liệu chính là nhân tố cốt lõi của cuộc cách mạng sản xuất lần thứ tư: Công nghiệp 4.0.

Công nghiệp 4.0 có nghĩa là kết hợp con người, máy móc và dữ liệu theo cách tốt nhất có thể. Nói cách khác, đó là về loại kết nối phù hợp.

Các giải pháp IoT của chúng tôi biến điều đó thành hiện thực. Trí tuệ nhân tạo và IoT tối ưu hóa các quy trình sản xuất và đảm bảo rằng chúng vẫn có thể thích ứng.

Kỳ vọng đối với Công nghiệp 4.0 rất rõ ràng: các công ty sản xuất muốn tính minh bạch, khả năng truy xuất nguồn gốc và tối ưu hóa quy trình để giảm chi phí bảo trì và sửa chữa trong khi tăng tính khả dụng và hiệu quả của máy móc. Nhân viên muốn được hỗ trợ tốt nhất có thể trong môi trường làm việc hiện đại, kỹ thuật số. Các giải pháp và dịch vụ phần mềm thông minh đảm bảo tạo thuận lợi cho công việc nhất quán, minh bạch và hiệu quả trong các quy trình sản xuất và hậu cần

illustration-of-data-transfer_res_640x360

Giải pháp cho những thách thức của bạn trong tương lai

Giải pháp phần mềm: Giải pháp phần mềm i4.0 liên kết tất cả các thành phần của chuỗi giá trị với nhau và với những người liên quan. Mục tiêu chúng tôi muốn đạt được là: kết nối hoàn chỉnh, rõ ràng và đơn giản hóa.

Dây chuyền sản xuất: Chúng tôi kết nối máy móc và toàn bộ dây chuyền sản xuất trong mạng lưới tạo giá trị. Với các giải pháp của Bosch, bạn có thể đạt được sự minh bạch hoàn toàn và phối hợp tất cả các hoạt động hậu cần trong và ngoài nhà máy.

Dịch vụ và tư vấn: Bosch cung cấp một loạt các dịch vụ và tư vấn trong lĩnh vực Công nghiệp 4.0, bao gồm các dự án hợp tác để thử nghiệm các mô hình kinh doanh mới. Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá những tiềm năng mới trong chuỗi giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.