Khớp nối trục Motor 775 giá tốt cạnh tranh nhất

Hiện nay, khớp nối trục motor 775 được ứng dụng rộng rãi trong ngành cơ khí, công nghiệp. Để đáp ứng đủ yêu cầu sử dụng, khớp nối trục này cần đảm bảo bền bỉ, chắc chắn cho motor trong nhà máy. Vậy đặc điểm và ứng dụng của sản phẩm khớp nối trục tốt này là gì?

Khớp nối động cơ motor trục chất lượng
Khớp nối động cơ motor trục chất lượng

Cách chọn mua khớp nối trục motor 775 chất lượng

Lời đầu tiên, công ty kỹ thuật Lê Thương luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng chuyên cung cấp các loại khớp nối như khớp nối công nghiệp, khớp nối trục motor 775, khớp nối trục mềm, khớp nối răng, hộp số giảm tốc giá tốt,…đảm bảo chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

1. Thông tin khớp nối trục motor là gì? Khớp nối trục motor 775 là gì?

Khớp nối trục motor uy tín là một chi tiết phụ tùng dùng để nối 2 trục động cơ motor lại với nhau và truyền momen xoắn giữa 2 trục chuyển động nhằm mục đích vận hành hệ thống thường thấy ở các loại quạt.

Không chỉ là linh kiện kết nối mà còn hỗ trợ điều chỉnh tốc độ hợp lý, hạn chế sự chạy quá tải và có khả năng đóng mở cơ cấu của cơ khí đến các trục của chức năng công tác như quạt. Khớp nối trục motor 775 thực chất là khớp nối trục dành cho motor 775, đây là motor động cơ cỡ nhỏ có trục quay tròn với dòng điện đi qua là 12V trở lên để vận hành tốt.

2. Ưu điểm nổi bật của khớp nối trục motor 775

Khớp nối trục motor là khớp nối trục motor quan trọng nên có khả năng chống lại sự ăn mòn oxi hoá cao, đảm bảo cho motor vận hành ổn định, có nhiều kích thước đa dạng như khớp nối động cơ motor 775 trục 5mm, khớp nối động cơ motor 775 trục 6mm, khớp nối động cơ motor 775 trục 8mm,…

Do motor 775 nguyên tắc hoạt động mạnh mẽ, rất khoẻ nên cân khớp nối trục có chức năng chịu được áp lực cao. Bên cạnh đó, sản phẩm cần có khả năng chịu được nhiệt độ lớn trong quá trình ứng dụng.

Khớp nối motor tốt
Khớp nối motor tốt

3. Lưu ý khi tìm mua khớp nối trục motor 775

Khớp nối trục motor cần đáp ứng điều kiện làm việc của motor, vì thế cần nắm rõ vòng quay và hiệu suất là bao nhiêu. Ngoài ra chú ý đến tải trọng của loại khớp nối này. Thứ hai, do có nhiều kích thước đa dạng nên người mua cần biết rõ đường kính của lỗ trục cần kết nối để lựa chọn và mua được khớp nối trục motor 775 với công suất phù hợp và tương đương. Chính vì thế, các ngành như dầu khí, sản xuất điện, hoá chất và dược phẩm tìm kiếm nơi bán khớp nối uy tín và chất lượng.

4. Đơn vị cung cấp khớp nối trục mềm chất lượng

Đến với Công ty Kỹ Thuật Lê Thương, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp tổng thể cho hệ thống truyền động của nhà máy. Với sự hỗ trợ của các nhà sản xuất chuyên về lĩnh vực này; Quý khách hàng sẽ được tư vấn các giải pháp và sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Hình ảnh & thông tin khác về khớp nối trục Motor 775

Kích thước khớp nối trục motor 775
Chi tiết khớp nối trục Motor 775
Chi tiết khớp nối trục Motor 775

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.