Showing all 2 results

Công ty Kỹ Thuật Lê Thương là đại diện phân phối các dòng động cơ điện của hãng Regalrexnord, chuyên về các dòng động cơ điện một pha, ba pha kể cá tiêu chuẩn Nema hay IEC, động cơ điện một chiều; động cơ biến tần.

Một số các thương hiệu động cơ điện của Reaglrexnord chúng tôi đang phân phối như:

  • Động cơ điện Marathon: hiệu suất cao, đáng tin cậy và phù hợp cho nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau.
  • Động cơ điện Leeson: được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp, nông nghiệp và thương mại.
  • Động cơ điện Grove Gear: dòng động cơ điện đặc biệt được thiết kế cho các ứng dụng truyền động bánh răng, đồng thời tích hợp với hộp số.
  • Động cơ điện Cemp: chuyên động cơ điện chống cháy nổ, được thiết kế đặc biệt để hoạt động an toàn trong môi trường có nguy cơ cháy nổ, như trong ngành dầu khí, hóa chất và môi trường có hơi chất độc
  • Động cơ điện Genteq: Genteq nổi tiếng với dòng động cơ điện ECM, cung cấp hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng. Động cơ điện ECM được sử dụng rộng rãi trong hệ thống quạt, máy nén khí, và ứng dụng HVAC.
  • Động cơ điện Century: Động cơ điện Century được đánh giá cao về chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất. Cung cấp giải pháp động cơ điện đa dạng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng từ một pha đến ba pha; được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng gia đình và thương mại như quạt, máy nén khí nhỏ, máy nông nghiệp cho đến các động cơ ba pha có công suất và kích thước đa dạng, phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại như bơm, quạt, máy nén khí, và nhiều hệ thống máy móc khác
.
.
.
.