Đại lý cung cấp & Phân phối Hộp giảm tốc Falk

Thông tin về hộp giảm tốc Falk Việt Nam uy tín

Hộp giảm tốc Falk, còn được biết đến là hộp số Falk được công ty Falk sản xuất và đặt như một tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp. Henry Falk, người sáng lập và cũng là doanh nhân và nhà phát minh đại tài với nhiều bằng phát minh sáng chế được sử dụng rộng rãi. Vào năm 1980, ông bắt đầu cho ra đời các sản phẩm khớp nối, trong đó có hộp số Falk tốt, đây cũng là sản phẩm chứng minh về sự chắc chắn, bền bỉ trong khi hoạt động ở điều kiện khắc nghiệt của môi trường ngành công nghiệp.

Hộp số Falk Việt Nam
Hộp số Falk Việt Nam

Lợi thế của hộp giảm tốc Falk trong ngành công nghiệp

Hộp giảm tốc Falk được thiết kế để có khả năng thích ứng tối đa và giảm thiểu tình trạng hư hỏng tối thiểu chống chịu trong môi trường khắc nghiệt nhất, bộ giảm tốc Falk với tuổi thọ dài hoạt động tránh sự cố. Thương hiệu Falk cũng đi kèm với dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu để đảm bảo thời gian hoạt động và hiệu suất truyền động bánh răng tối đa.

Bộ giảm tốc Falk Chính Hãng
Bộ giảm tốc Falk Chính Hãng

Bộ giảm tốc Falk có nhiều cấu hình hộp số bao gồm:

Bộ giảm tốc trục đồng tâm: Hoàn hảo cho các ứng dụng có mô-men xoắn cao, bộ giảm tốc trục đồng tâm của Falk mang lại hiệu suất đỉnh cao trong môi trường đầy thử thách. Chúng hoàn hảo cho các ngành công nghiệp khai thác, lâm nghiệp, thực phẩm và hơn thế nữa. lợi ích: mức độ tiếng ồn thấp, hiệu quả cao, khả năng giảm thiểu cao.

Bộ giảm trục độ song song: Hoàn hảo cho các ứng dụng công nghiệp có mô-men xoắn cao, bộ giảm trục song song Falk được chế tạo để hoạt động hiệu quả và là sản phẩm chủ lực cho các hệ thống băng tải trong ngành khai thác, cao su, dệt may,…

Những lợi ích nổi bật như thiết kế linh hoạt, tiết kiệm chi phí bảo trì.

Bộ giảm trục góc bên phải: Hoàn hảo cho các thị trường công nghiệp hạng nặng, bộ giảm trục góc bên phải Falk cung cấp thiết kế chắc chắn để đáp ứng bất kỳ và tất cả các thách thức vận hành. Những lợi ích nổi bật như :hoàn hảo cho không gian có hạn chế về không gian, độ rung và tiếng ồn thấp, bền và chống ăn mòn.

Hộp giảm tốc Falk giá tốt
Hộp giảm tốc Falk giá tốt

Đơn vị cung cấp hộp giảm tốc Falk chất lượng

Đến với Công ty Kỹ Thuật Lê Thương, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp tổng thể cho hệ thống truyền động của nhà máy. Với sự hỗ trợ của các nhà sản xuất chuyên về lĩnh vực này; Quý khách hàng sẽ được tư vấn các giải pháp và sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.