Showing the single result

Thương hiệu TB Woods

Được thành lập vào năm 1857, TB Wood’s thành lập, phát triển trở thành công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và sản xuất khớp nối công nghiệp và các giải pháp truyền động bằng dây đai.

Khớp nối Sureflex
Khớp nối Sureflex

Các sản phẩm khớp nối kỹ thuật cao của TB Wood bao gồm khớp nối đàn hồi Sure-Flex® và Dura-Flex®, khớp nối đĩa Form-Flex®, khớp nối lưới G-Flex và khớp nối Jaw, đại diện cho công nghệ khớp nối mới nhất, có thiết kế vượt trội và đặc biệt chất lượng để đảm bảo hiệu suất lâu dài.

TB Wood’s cũng cung cấp một loạt các giải pháp truyền động bằng dây đai cải tiến, hiệu suất cao bao gồm puly dây đai chữ V, đĩa xích đồng bộ, puly làm theo đơn đặt hàng, bộ truyền động biến tốc cơ học có dây đai, dây đai và ống lót. Tất cả các puli của TB Wood đều được chế tạo bằng gang mịn, độ bền kéo cao và đã được chế tạo cẩn thận để có tuổi thọ cao.

Xưởng sản xuất của TB Wood có khả năng sản xuất các bộ phận bằng gang xám và gang dẻo nặng tới 10.000 lbs. Với hệ thống phân phối đã được chứng minh cho phép TB Wood’s đáp ứng hầu hết các yêu cầu đúc một cách nhanh chóng và hiệu quả, đúng thời gian và ngân sách.

Các sản phẩm đáng tin cậy của TB Wood được sử dụng ở nhiều thị trường trọng điểm bao gồm thực phẩm & đồ uống, năng lượng, nước thải, bê tông, kim loại, bột giấy & giấy và xử lý vật liệu trên các ứng dụng như hệ thống băng tải, máy cán, máy bơm, máy nén, máy xếp pallet, máy bóc vỏ, in ấn thiết bị, quạt & máy thổi, máy công cụ và máy trộn.

.
.
.
.