Showing 1–12 of 13 results

Thương hiệu Huco

Với hơn 60 năm đổi mới, Huco được công nhận là công ty hàng đầu thế giới về khớp nối chính xác và công nghệ động cơ khí piston. Kinh nghiệm ứng dụng sâu rộng, sử dụng các vật liệu tiên tiến nhất, Huco chuyên thiết kế và sản xuất các giải pháp truyền tải điện chất lượng, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Khớp nối trục Huco
Coupling


Động cơ Motor Huco
Động cơ Motor


Thiết bị truyền tải Huco
Thiết bị truyền tải

Huco sản xuất một loạt các loại khớp nối chính xác bao gồm Oldham, Uni-Lat, ống thổi, màng cứng, flex, hàm và vòng lặp kép. Một dòng đầy đủ các động cơ không khí pít-tông hiệu quả cao và cụm động cơ không khí/hộp số trục vít cũng được cung cấp.

Các sản phẩm đáng tin cậy của Huco có thể được tìm thấy ở nhiều thị trường trọng điểm bao gồm chế biến thực phẩm, năng lượng, dệt may, y tế, bao bì, kim loại, máy công cụ và xử lý vật liệu trên các ứng dụng như động cơ bước & động cơ servo, máy đo lực, máy quét, máy bơm, quạt & máy thổi, máy trộn, băng tải và máy nén.

Lịch sử của Huco

Huco được thành lập vào năm 1965 và là nhà sản xuất đầu tiên thiết kế điều chỉnh thành công nhựa kỹ thuật kết hợp với kim loại, để tạo ra một loạt các khớp nối lệch trục sáng tạo.

Vào tháng 8 năm 2005, công ty Dynatork Air Motor thành công sáp nhập với Huco để thành lập Huco-Dynatork. Một sự kết hợp độc đáo của các thương hiệu mạnh với hiệu suất đã được chứng minh trong các thị trường ngách tương ứng của họ.

Chưa đầy một năm sau, Huco Dynatork gia nhập tập đoàn truyền tải điện toàn cầu, Altra Industrial Motion. Kể từ đó, các sản phẩm và quy trình sản xuất của chúng tôi đã liên tục được phát triển.

Giờ đây, Huco được công nhận là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chuyên biệt này, với thành tích kinh ngạc về sự thành công kỹ thuật ứng dụng và nổi tiếng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

.
.
.
.