Showing the single result

Thương hiệu Fukui

Thương hiệu Fukui - Cung cấp thiết bị Fukui

Kể từ khi FUKUI được thành lập vào năm 1936, thương hiệu đã cung cấp van xả an toàn với tư cách là nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong 80 năm.

Van xả an toàn là sản phẩm quan trọng đối với khách hàng với tư cách là “thiết bị an toàn cuối cùng”. Nó hỗ trợ cuộc sống của con người ở hơn 80 quốc gia trên thế giới: chẳng hạn như nhà máy điện, chuỗi cung ứng khí đốt (nhà máy khoan, cơ sở hóa lỏng, tàu sân bay LNG và Nhà ga LNG) và năng lượng mới (nhiên liệu hydro, sinh khối, hydrat metan, v.v.)

Kể từ khi thành lập, FUKUI đã cam kết mạnh mẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao được đảm bảo bởi “Made in Japan”. Ngoài ra, chúng tôi đã làm việc về dịch vụ sau bán hàng của mạng lưới dịch vụ toàn cầu.

Thị trường năng lượng tiếp tục phát triển chủ yếu ở các nước đang phát triển và hoạt động kinh doanh đòi hỏi công nghệ cao đang gia tăng cùng với sự đa dạng hóa thị trường. Trong những lĩnh vực luôn thay đổi như vậy, chúng tôi sẽ theo đuổi các sáng kiến để tiếp thị toàn cầu

Nhờ nỗ lực giải quyết các nhu cầu của khách hàng một cách chân thành, chúng tôi đã nhận được danh tiếng cao từ các khách hàng trong nước/nước ngoài.

.
.
.
.