Địa Chỉ Mua Hộp Giảm Tốc Rossi Uy Tín, Chất Lượng

Công Ty Kỹ Thuật Lê Thương chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể cho hệ thống truyền động của xưởng sản xuất, nhà máy. Với sản phẩm hộp giảm tốc Rossi, khi đến với Lê Thương, quý khách hàng sẽ nhận được những tư vấn về các giải pháp phù hợp với nhu cầu của mình.

Hộp Giảm Tốc Rossi Là Gì?

Rossi là một tập đoàn công nghiệp lớn của châu Âu chuyên sản xuất và kinh doanh hệ thống chuyển động với sản phẩm nổi bật là hộp motor giảm tốc và động cơ điện.

Tập đoàn Rossi
Tập đoàn Rossi

Những sản phẩm của Rossi được đánh giá là những sản phẩm tiên tiến, đi trước một bước trong lĩnh vực, chuyên cung cấp đến thị trường những sản phẩm chất lượng và phát triển đa dạng các sản phẩm với nhiều thông số kỹ thuật cho các ứng dụng khác nhau. Đối với Rossi, những sản phẩm luôn được liên tục đầu tư và nghiên cứu để cung cấp những giải pháp mới, thiết yếu phù hợp cho các doanh nghiệp.

Trong suốt 60 năm qua trên thị trường, Rossi chính là công ty thường xuyên đầu tiên áp dụng các giải pháp mới như lắp phổ quát và xây dựng mô-đun sau này đã trở thành chuẩn mực cho thị trường, đây cũng là một yếu tố cơ bản trong lĩnh vực truyền tải điện.

Vì vậy, những động cơ Rossi như hộp giảm tốc Rossi được ứng dụng vào đa dạng các ngành nghề như khai khoáng, sắt thép, chế biến thực phẩm, gỗ, hoá chất. Đặc biệt là được ứng dụng trong những ngành nghề đặc thù ở môi trường hóa chất, môi trường Axit, hoá chất ăn mòn như chế biến cao su, hóa chất, dược phẩm, mỹ phẩm, dầu khí… Rossi dã chế tạo ra các sản phẩm có giá cả và chất lượng phù hợp với đặc điểm của từng ngành nghề, đảm bảo hiệu suất phục vụ và độ bền cơ học.

Ưu Điểm Của Hộp Giảm Tốc Rossi

Ưu điểm của hộp giảm tốc Rossi có thể nói đến bánh răng Rossi. Với các răng hình nón bên ngoài, hình trụ, xoắn ốc và xoắn ốc có các bề mặt đất với lớp dung sai nghiêm ngặt (DIN 6). Được hoàn thiện bề mặt với các chỉnh sửa góc và góc xoắn được tối ưu hóa, để có khả năng biến dạng đàn hồi tốt đối trọng dưới tải.

Hộp giảm tốc đến từ Rossi
Hộp giảm tốc đến từ Rossi

Vỏ hộp được thiết kế dựa trên các tiêu chí đạt chuẩn, cụ thể nhằm để tối đa hóa độ cứng và chứa trọng lượng. Vỏ bọc được xử lý bằng các công cụ máy móc chuyên nghiệp, hiện đại có thể đáp ứng được các yêu cầu chính xác, nghiêm ngặt nhất. Đây là lý do tại sao bộ giảm tốc Rossi có thể tăng hiệu suất thuộc top hàng đầu và có độ cứng tổng thể nhưng không ảnh hưởng đến kích thước nhỏ gọn. Khi hoạt động máy chạy êm, hạn chế tiếng ồn và hộp tiêu thụ năng lượng thấp.

So với những sản phẩm trên thị trường hộp số giảm tốc Rossi là một trong những sản phẩm giảm tốc và động cơ truyền động được ứng dụng rộng nhất, nhờ vào độ hoàn thiện và mô hình được cung cấp. Với loạt các mô-men xoắn có sẵn từ 30 Nm đến 3 triệu Nm nên hộp giảm tốc Rossi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Địa Chỉ Cung Cấp Hộp Giảm Tốc Rossi Chính Hãng, Uy Tín

Hãy liên hệ với Công Ty Kỹ Thuật Lê Thương để được hỗ trợ nhất cùng với dịch vụ tư vấn miễn phí về sản phẩm hộp giảm tốc Rossi.

Hộp giảm tốc của Rossi tại Lê Thương
Hộp giảm tốc của Rossi tại Lê Thương

Lê Thương là đại diện ủy quyền của các thương hiệu sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hệ thống truyền động.

Sản phẩm chất lượng cùng với giá cả hợp lý, thời gian giao hàng nhanh, đa dạng mặt hàng có sẵn chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Lê Thương để nhận được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm hộp giảm tốc Rossi, cũng như để tiến hành đặt hàng và nhận bảng báo giá nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.