Cung cấp gối đỡ vòng bi uy tín & chất lượng toàn quốc

Gối đỡ vòng bi bạc đạn chất lượng uy tín

Gối đỡ vòng bi bạc đạn chất lượng uy tín
Gối đỡ vòng bi bạc đạn chất lượng uy tín

Lý do khiến gối đỡ vòng bi chất lượng được nhiều sự quan tâm

Trên thị trường chi tiết, linh kiện của cơ khí, gối đỡ vòng bi tốt thì bạn cần nắm rõ khái niệm sản phẩm này. Bạn băn khoăn, muốn tìm hiểu về chi tiết này? Loại chi tiết được ứng dụng, ưu điểm là gì?

1. Định nghĩa của gối đỡ vòng bi? Thông tin đa dạng về sản phẩm này

Gối đỡ vòng bi tốt là chi tiết hoặc linh kiện có chức năng nâng đỡ, hỗ trợ cố định các trục dẫn với các chiều như trục ngang, trục đứng hoặc trục dọc,… Gối đỡ vòng bi có cấu tạo gồm một dạng bi có hình cầu được bao phủ bởi hợp kim gang có sự bền bỉ, chắc chắn, khó bị vỡ khi có lực tác động mạnh.

Với 2 bộ phận này tải trọng tĩnh, vận hành ổn định. Ứng dụng tạo sự khác biệt lớn do đó được nhiều lĩnh vực tìm kiếm và ứng dụng cao cho máy bơm, máy cơ khí, hệ thống dây chuyền,…Khả năng chịu tải trọng cao của vòng bi tương đối ổn định.

Chi tiết thường được thấy lắp đặt ở bên ngoài các hệ thống băng tải, cụm cơ khí, máy móc. Mọi người có thể hiểu nhầm tuy nhiên linh kiện này không được dùng bên trong bộ phận của cụm máy. Ma sát được sinh ra trên bề mặt vận hành khí trục trên bề mặt trượt quay còn ổ trục sẽ đứng yêu.

Gối đỡ thường có nhiều hình dạng, chẳng hạn như hình vuông, hình chữ nhật, hình ô van,…Mỗi loại sẽ có sự kết hợp với vòng bi tạo nên chi tiết phù hợp cho các loại máy móc khác nhau như trên thị trường bao gồm gối đỡ vòng bi trục ngang, gối đỡ vòng bi bạc đạn, gối đỡ vòng bi ucf, gối đỡ vòng bi trục đứng,

Sản phẩm mang tính linh hoạt, ứng dụng cao có thể kết hợp các cụm bạc đạn gối đỡ khác. Các loại sản phẩm này có đa dạng về kích thước rất phong phú, có nhiều chủng loại trên thị trường để ứng dụng.

Vòng bi gối đỡ bạc đạn trục ngang giá tốt
Vòng bi gối đỡ bạc đạn trục ngang giá tốt

2. Đặc điểm của các loại gối đỡ vòng bi chất lượng phổ biến

Gối đỡ vòng bi trục đứng tốt là gối đỡ có cấu tạo được lắp đặt trong các vòng bi, trục của máy móc, thiết bị có phương đứng. Có chức năng hỗ trợ giảm ma sát, giảm sự tải trọng lớn, giúp cho máy hoạt động tin cậy, giảm thiểu sự rung lắc.

Gối đỡ làm từ chất liệu có độ bền, cứng chắc chắn bền vững. Chất liệu thường sử dụng bằng gang chất lượng. Về hình dáng thường là hình thoi, trên thị trường rất nhiều kích thước đa dạng như gối đỡ bạc đạn trục đứng 8mm, gối đỡ bạc đạn trục đứng 10mm, gối đỡ bạc đạn trục đứng 15mm.

Gối đỡ vòng bi trục ngang giá tốt là gối đỡ bạc đạn có phương theo hướng ngang. Có rất nhiều hình dáng, kích thước được ứng dụng thông dụng nhất là hình gờ con thoi. Đây là cấu trúc mang tới sự vận hành trơn tru cho cơ khí, máy móc.

Cấu tạo đơn giản, phần vỏ bao bọc bên ngoài bằng gang có khả năng chịu được độ bền cao. Loại chi tiết này có tăng cường chống chịu sự tác động mạnh cao, ít tình trạng vỡ nứt khi trong môi trường làm việc cao. Gối đỡ bạc đạn trục ngang có các loại bao gồm gối đỡ bạc đạn trục ngang 12mm, gối đỡ bạc đạn trục ngang 20mm, gối đỡ bạc đạn trục ngang 25mm,…

Gối đỡ vòng bi ucf là gối đỡ có vòng bi đầu 6, được bao bọc có hình dạng mặt bích hình vuông có cấu tạo cố định ở bốn điểm tại gối đỡ chất lượng.

3. Làm thế nào để tìm kiếm và ứng dụng gối đỡ vòng bi tốt

Mỗi một gối đỡ vòng bi tốt với điều kiện và môi trường hoạt động sẽ khác nhau. Vì thế, tiêu chí lựa chọn đầu tiên là kích thước của gối đỡ này. Kích thước thường ăn khớp sẽ làm gối đỡ vừa vặn với ổ trục giúp máy móc, cơ khí được hoạt động tốt nhất trong điều kiện làm việc lâu dài.

Hơn nữa, tiêu chí thứ hai lựa chọn gối đỡ bạc đạn tốt dựa vào vận tốc hoạt động, vận tốc chạy, độ lệch tâm của vòng trong và vòng ngoài. Bên cạnh đó cần kiểm tra định hướng và bố trí lắp đặt sao cho đạt được tiêu chuẩn và hợp lý.

Tất cả yếu tố kết hợp lại sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp theo nhu cầu. Độ ồn, momen của lực ma sát, độ cứng và chi phí để xác định gối đỡ bạc đạn trục ngang tốt, gối đỡ bạc đạn trục đứng,…có hợp lý hay không để đầu tư.

Gối đỡ vòng bi ucf tốt
Gối đỡ vòng bi ucf tốt

4. Làm thế nào để xác định kích thước của gối đỡ vòng bi tốt

Đầu tiên, bạn cần xác định yêu cầu tuổi thọ hoạt động của thiết bị, máy móc, vận tốc tương đương với tải trọng tĩnh và động, hệ số tải trọng tối thiểu để xác định kích thước. Khâu kết nối sẽ hoàn chỉnh, đạt độ tiêu chuẩn khi xác định kích thước gối đỡ vòng bi bạc đạn đúng, tránh bị rung lắc nhiều và giảm lực ma sát tác động.

Thứ hai, kiểm tra độ chính xác của gối đỡ. Đây là phần quan trọng chất liệu, kích thước, độ lớn của tải trọng cao của phần trục, thân. Thứ ba, khảo sát vòng cách là các bước nghiên cứu tiếng ồn, vận tốc, sự va chạm và rung lắc của vòng bi bên trong.

Ngoài ra, cần chú trọng tỉ mỉ đến chi tiết khi vận hành thì vận tốc có độ tăng giảm như thế nào, lực momen và độ lệch tâm như thế nào. Các chi tiết này giúp chúng ta tìm được vật liệu hay kích thước của vòng bi sao cho tốt nhất. Kiểm tra các yếu tố kỹ thuật như nhiệt độ khi vận hành, môi trường làm việc của máy, từ đó sẽ tìm chất liệu có tuổi thọ bền bỉ có khả năng đáp ứng đầy đủ điều kiện môi trường này.

5. Bảo dưỡng cho gối đỡ vòng bi tốt

Gối đỡ vòng bi bạc đạn sẽ tốt hơn khi được tra dầu bôi trơn nhằm giúp máy móc hoạt động tốt, vận hành tin cậy, tuổi thọ được kéo dài hơn cũng như giảm thiểu ma sát tác động. Vì thế, bạn cũng cần tìm hiểu các loại dầu cũng như phương pháp bôi trơn phù hợp nhất cho chi tiết này.

6. Đơn vị cung cấp gối đỡ vòng bi chất lượng

Gối đỡ vòng bi tốt là một thiết bị rất phổ biến được sử dụng trong cả các thiết bị, máy móc có cấu tạo từ đơn giản thô sơ và phức tạp. Chúng có thể được sử dụng trong xe đạp hoặc trong các thiết bị hiện đại như máy bay, tàu thủy, v.v.

Một gối đỡ bạc đạn uy tín phải được làm bằng vật liệu chất lượng có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, và quan trọng nhất là các kích thước của thiết bị phải chính xác. Đơn vị phân phối sản phẩm uy tín chất lượng phải đáp ứng được các tiêu chí trên.

Đến với Công ty Kỹ Thuật Lê Thương, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp tổng thể cho hệ thống truyền động của nhà máy. Với sự hỗ trợ của các nhà sản xuất chuyên về lĩnh vực này; Quý khách hàng sẽ được tư vấn các giải pháp và sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hãy liên hệ để được tư vấn về gối đỡ vòng bi trục ngang, gối đỡ vòng bi bạc đạn, gối đỡ vòng bi ucf, gối đỡ vòng bi trục đứng,… của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.