Lê Thương cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đa dạng, được chọn lọc kỹ lưỡng từ các thương hiệu uy tín trên thị trường. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi đưa ra chính sách hàng hóa như sau:

1. Sản phẩm chính hãng

Lethuongco.com.vn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng.

2. Đổi trả sản phẩm

Nếu sản phẩm không đúng với mô tả trên website hoặc bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, chúng tôi cam kết đổi trả sản phẩm cho khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Quý khách vui lòng giữ nguyên trạng thái ban đầu của sản phẩm và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đổi trả sản phẩm.

3. Hỗ trợ khách hàng

Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ nào liên quan đến sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email hoặc số điện thoại được cung cấp trên website. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

4. Kiểm tra hàng trước khi nhận hàng

Khách hàng có quyền kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng. Nếu khách hàng phát hiện sản phẩm bị hư hỏng hoặc không đúng với mô tả trên website, vui lòng từ chối nhận hàng và liên hệ với Lê Thương để được hỗ trợ.

5. Thời hạn bảo hành

Thời hạn bảo hành của sản phẩm được thực hiện theo quy định của nhà sản xuất. Quý khách vui lòng tham khảo thông tin về thời hạn bảo hành của sản phẩm trên website hoặc liên hệ để được hỗ trợ.

6. Thanh toán

Lê Thương hỗ trợ thanh toán bằng nhiều phương thức khác nhau như chuyển khoản, thanh toán trực tuyến và thanh toán khi nhận hàng. Khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình.