1. Thời gian bảo hành

Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm trong thời gian quy định của hãng kể từ ngày mua hàng. Thời gian bảo hành cụ thể cho từng sản phẩm sẽ được ghi rõ trên website.

2. Điều kiện bảo hành

Để được bảo hành, sản phẩm phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành và chưa hết hạn.
  • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.
  • Sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị móp méo, trầy xước hoặc bị thay đổi bởi người dùng.
  • Quy trình bảo hành
  • Nếu sản phẩm của quý khách hàng bị lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn quy trình bảo hành cụ thể. Quý khách cần xuất trình phiếu mua hàng hoặc giấy bảo hành để được đổi trả sản phẩm hoặc sửa chữa miễn phí.

3. Trách nhiệm bảo hành

Chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm theo quy định và điều kiện bảo hành. Trong quá trình bảo hành, chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng và đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

4. Chính sách đổi trả

Chúng tôi chấp nhận đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu sản phẩm không đúng với mô tả trên Trang web hoặc sản phẩm bị lỗi kỹ thuật. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

5. Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng và chỉ sử dụng thông tin này cho mục đích bảo hành sản phẩm. Chúng tôi không chia sẻ hoặc bán thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Trên đây là toàn bộ thông tin chính sách bảo mật của Lê Thương. Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, ý kiến hoặc khiếu nại liên quan đến Chính sách bảo hành, vui lòng liên hệ với chúng tôi.